Hạt óc chó là loại siêu thực phẩm rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ. Táo là loại quả rất thân thiện và bổ dưỡng đối với trẻ ăn dặm bởi hàm lượng vitamin C, vitamin A, folate, khoáng chất, kali,... dồi dào.
Sự kết hợp 2 loại thực phẩm này sẽ tạo nên một món bánh ăn dặm vừa thơm ngon lại vô cùng bổ dưỡng, thích hợp cho một bữa sáng đủ chất, hoặc bữa phụ lý tưởng cho con và gia đình.
Thời gian thực hiện: 40 phút
Nguyên liệu:
Bột khô:
100 gam bột mỳ số 8 hoặc bột mì đa dụng
5g bột nở
1/2 tsp bột quế
Hỗn hợp ướt:
50g sữa tươi
25g dầu thực vật
2g vanilla
1 quả táo
10g siro lá phong
10g hạt óc chó nghiền nhỏ
Cách làm: Bố mẹ xem hướng dẫn chi tiết tại video nhé!