Cách làm bánh CREPE HOA QUẢ cực ngon cho bé

Cách làm bánh CREPE HOA QUẢ cực ngon cho bé

Công thức làm bánh crepe hoa quả

Nguyên liệu:

  • Phần vỏ bánh:

  • 70 g bột mì

  • 15 g đường

  • 170 ml sữa tươi

  • 1 quả trứng gà

  • 10g bơ nhạt

Phần nhân:

  • 1 quả thanh long

  • 100 ml whipping

Chế biến:

  • Bột mì rây mịn

  • Khuấy tan 1 quả trứng, cho sữa tươi và bơ nhạt đã đun chảy vào quấy đều cho tan.

  • Cho dần bột mì vào, vừa cho vừa khuấy đều để bột không bị vón

  • Lọc qua rây cho mịn

  • Bọc màng bọc, để bột nghỉ 20p

  • Whipping lấy từ ngăn mát ra đánh ở chế độ trung bình đến khi nhấc lên có chóp là được.

  • Hoa quả gọt vỏ, cắt lát

  • Đặt chảo lên bếp với lửa vừa, múc 1 muôi bột cho vào chảo dàn đều

  • Để lửa nhỏ khoảng 2-3 phút cho nổi khí dưới bánh

  • Nhấc bánh ra, để nguội. Làm tương tự đến khi hết bột

  • Vỏ bánh nguội, xúc ít kem lên trên, để một chút thanh long rồi gấp bánh làm

  • Để bánh vào ngăn mát 30p-1h trước khi ăn. Khi ăn cắt đôi và thưởng thức

Hi vọng với hướng dẫn của FamiCook thì các mẹ có thể dễ dàng chế biến món bánh crepe hoa quả cho bé và đừng quên ấn follow Ăn dặm 3in1 - ăn dặm từ trái tim nhé!

Thong ke