Cách làm bánh xúc xích xác ướp cực độc cho tiệc Halloween

Cách làm bánh xúc xích xác ướp cực độc cho tiệc Halloween

30/10/2019 10:10
Trong ngày lễ Halloween, ngoài phù thủy, ma cà rồng, bí ngô thì xác ướp cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Người ăn mặc sẽ quấn mình từ đầu đến chân bằng gạc trắng. Toàn bộ trông giống như một xác ướp vỡ ra. Nó trông rất kinh hoàng và khiến mọi người rùng mình.

Những xác ướp hoàn hảo sẽ tạo nên một bầu không khí đúng nghĩa của ngày lễ Halloween. Cùng FamiCook vào bếp chế biến món bánh xúc xích xác ướp cực kỳ độc đáo. Tưởng chừng món bánh này trong khủng khiếp nhưng thật ra nó khá đáng yêu và đặc biệt ngon. 

Nguyên liệu:

  • Xúc xích 3 cái
  • Vỏ bánh gối
  • Sốt mayonnaise

Cách làm:

Với mỗi cái xúc xích bạn cắt làm đôi. Phần vỏ bánh gối bạn dùng chày cán mỏng sau đó cắt thành những sợi dài nhỏ (lớn hơn sợi phở một chút). Bạn khéo léo cuộn những sợi này quanh phần xúc xích để tạo hình.

Cứ tiếp tục làm như vậy cho tới khi hết nguyên liệu. Sau khi cuộn xong bạn cho bánh xếp lần lượt vào khay nướng chống dích. 

Bật lò nướng trước khoảng 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C, sau đó cho bánh vào nướng từ 10 - 15 phút.

Sau khi bánh chín, để bánh nguội rồi tạo mắt cho mắt bằng sốt mayonnaise. Dùng que nhỏ cắm vào bánh để tiện cho bé khi ăn bánh.

Vậy là bạn đã cùng FamiCook hoàn thành món bánh xúc xích xác ướp cực độc cho ngày lễ Halloween của bé yêu nhà mình. 

Có rất nhiều công thức và thực đơn khác nhau tại Ăn dặm 3in1 mà mẹ có thể tham khảo để làm phong phú thêm Thực đơn ăn dặm của bé yêu nhà mình.

Tham khảo thêm: Bánh chuối phù thủy cho tiệc Halloween thêm phần hấp dẫn

Tin liên quan

Thong ke

Video