Mùa đông là mùa thích hợp cho các món ăn liên quan tới bí đỏ. Bí đỏ được coi là một trong những thực phẩm rẻ tiền nhưng bổ dưỡng cho sức khỏe của tất cả mọi người. Cùng FamiCook vào bếp chế biến món cháo sườn bí đỏ thơm ngon cho bé yêu.
Gạo: 50g
Sườn: 250g
Bí ngô: 200g
Một chút muối
Bước 1: Chặt sườn thành miếng nhỏ vừa ăn, thêm một chút muối sau đó cho vào nồi đun chần sơ sườn.
Bước 2: Cho sườn và gạo vào nồi, thêm nước vừa đủ để đun sôi, cháo sôi để lửa nhỏ đun cho tới khi cháo nhừ (45 phút)
Bước 3: Bí ngô gọt vỏ thái miếng nhỏ sau đó thêm bí ngô vào cháo nấu thêm 15 phút nữa. Trộn đều bí ngô với cháo.
Bước 4: Nên nếm gia vị vừa ăn, múc cháo ra bát thêm một chút dầu liu hoặc dầu gấc cho bé. Bạn có thể trang trí thêm một chút hành lá lên cháo cho bé.
Chúc mẹ thành công với món cháo dinh dưỡng này cho bé yêu nhà mình!