Combo quà tặng hấp dẫn khi tham gia lớp học thực hành FamiEdu

Combo quà tặng hấp dẫn khi tham gia lớp học thực hành FamiEdu

14/07/2020 09:07
Tham gia lớp học thực hành “Đầu bếp của con”, không những học được nhiều kiến thức hay bổ ích mà còn nhận ngay combo quà tặng hấp dẫn từ FamiEdu.

Quà tặng lớp học thực hành đầu bếp của con

Cùng điểm danh những món quà hấp dẫn mà bô mẹ nhận được nào!

Khóa học ăn dạm 3in1 olnline siêu hữu ích mà bất cứ mẹ bỉm sữa đang nuôi con ăn dặm nên có. Đặc biệt khóa học có thời hạn sử dụng lên tới 3 năm, kèm theo đó là các lợi ích dành riêng cho học viên của FamiEdu.

  • Tài liệu lớp học gồm các món chi tiết cùng các kĩ năng tuyệt chiêu, bí quyết sẽ được đầu bếp Hoàng Cường chia sẻ ngay tại lớp học.

  • Cuốn tài liệu gần 200 công thức chế biến các món ăn khác nhau phân theo từng loại đạm để mẹ có thể chế biến và nấu nướng các món không chỉ cho bé mà còn cho cả gia đình.

  • Đặc biệt một món quà ý nghĩa sẽ được bật mí tại cuối lớp học, mỗi học viên tham gia đều nhận được những món quà đặc biệt và mang màu sắc ý nghĩa khác nhau.

  • Đồng thời, khi tham gia lớp học FamiEdu còn dành tặng chương trình khủng với nhóm đăng ký 3 người đó là giảm thêm 200k/ người.

Còn chần chờ gì nữa, tham gia lớp học để được đầu bếp Hoàng Cường dạy nấu ăn dặm và luyện bí kíp “giải phóng sức lao động”- tắt chế độ “mẹ mìn”, bật chế độ “mẹ thiên thần” để không còn đứa trẻ nào phải khóc trong bữa ăn nữa, nhé!

Bố mẹ hãy nhắn tin cho nhà FamiEdu để hỗ trợ đăng ký nhanh nhất. Hoặc tham khảo thêm khóa học tại ĐÂY
 

Tin liên quan

Thong ke

Video