Học cách làm muffin bơ việt quất cùng đầu bếp Hoàng Cường

Học cách làm muffin bơ việt quất cùng đầu bếp Hoàng Cường

Nhìn những chiếc bánh muffin việt quất mềm mại, ẩm mịn với những quả việt quất tím lịm tim này bố mẹ có thấy hấp dẫn không ạ?

Muffin việt quất ngon miệng và ngon mắt ở chỗ khi nướng, quả việt quất sẽ nứt ra, và nước việt quất tím đỏ sẽ thấm phần vào bánh,tạo vị chua chua, ngọt ngọt.

Công thức bánh này ngoài phần bột muffin đơn giản, khi cho thêm quả bơ làm thành phẩm bánh sẽ thơm mềm, chứ không quá béo ngậy, rất phù hợp với trẻ ăn dặm.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1/2 quả bơ
  • 30 quả việt quất
  • 100g bột mì số 8 hoặc bột mì đa dụng
  • 1 quả trứng
  • 8g bột nở
  • 1 thìa vanilla
  • 100g dầu thực vật hoặc bơ nhạt
  • 1 hộp sữa chua

Thời gian thực hiện: 30 phút Cách làm: Bố mẹ xem hướng dẫn chi tiết tại video nhé!

Thong ke