Biến tấu một chút bánh bông lan truyền thống kết hợp cùng quả việt quất tạo thành bánh bông lan việt quất thơm ngon, dễ ăn. Đặc biệt bánh còn ngon hơn nữa khi ăn cùng các loại kem, bơ sữa.
- Làm mềm bơ sau đó thêm đường bột vào khuấy đều, sau đó lòng đỏ trứng vào khuấy đều.
- Sau đó bạn cho thêm việt quất khô vào trộn đều
- Dùng rây rây bột thật mịn vào hỗn hợp trên, rồi trộn đều hỗn hợp.
- Lăn bánh thành cuộn tròn dài rồi cắt bánh thành các miếng nhỏ vừa ăn
- Xếp bánh vào khay, bật lò nóng trước 5 phút rồi nướng bánh ở nhiệt độ 150 độ C trong 20 -25 phút là bánh chín. Lấy khay bánh ra để nguội là bé có thể dùng được món bánh này rồi.
- Vây là bạn đã hoàn thành món bánh quy việt quất thơm ngon dành cho bữa phụ của bé yêu rồi. Hãy làm món bánh thơm ngon này cho bé khi con đã ăn thô tốt, nên dùng cho các bé trên 10 tháng
Bánh bông lan việt quất là một món bánh hoàn hảo cho bữa phụ của bé bởi sự kết hợp của trứng, sữa, bột mì. Trứng giàu protein, chất béo, vitamin và khoáng chất như sắt, canxi và kali. Lòng đỏ trứng gà giàu DHA va lecithin đây là dưỡng chất quan trọng phát triển hệ thần kinh và cơ thể, cải thiện trí nhớ, thúc đẩy tái tạo tế bào.
Trong khi đó việt quất có chứa chất như sắt, phốt pho, canxi, magie, mangan, kẽm và vitamin K giúp cho xương của bé luôn được chắc khỏe. Kẽm và sắt đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của xương. Vitamin K giúp bạn bổ sung canxi cho xương và giảm thiểu nguy cơ nứt xương.
Có rất nhiều công thức và thực đơn khác nhau tại Ăn dặm 3in1 mà mẹ có thể tham khảo để làm phong phú thêm Thực đơn ăn dặm của bé yêu nhà mình.
14/10/2019
14/10/2019