Khóa học ăn cả thế giới từ Đầu bếp Hoàng Cường 

Khóa học ăn cả thế giới từ đầu bếp Hoàng Cường 

11/09/2020 10:09
Khóa học “Ăn cả thế giới” là một sản phẩm mới đến từ FamiCook, khóa học là sự tổng hợp của hàng trăm công thức chế biến khác nhau về các món ăn dành cho trẻ em.

Cùng con ăn cả thế giới

Toàn bộ các món ăn tại khóa học “Ăn cả thế giới” đều được thiết kế để phù hợp với các bé sau ăn dặm, với tiêu chí đảm bảo dinh dưỡng, dễ nấu, dễ tập ăn..

Với các công thức chế biến này, bố mẹ hoàn toàn có thể nấu luôn thành món ăn cho cả gia đình để vừa tiết kiệm thời gian vừa để con có thể ngồi ăn chung, trò chuyện chung cùng gia đình, điều này giúp trẻ cảm thấy không bị "phân biệt đối xử" khi ăn.

Lợi ích của khóa học Ăn cả thế giới 

  • Mẹ biết cách Chữa biếng ăn, tập ăn thô, tập thìa, chữa kén ăn cho con sau ăn dặm một cách hiệu quả.

  • Nếu mẹ không thể tự làm được, có đội ngũ của FamiCook hỗ trợ mẹ làm từng bước.

  • Hướng dẫn nấu các món ăn chính sốt rất nhanh và thơm ngon. Sốt chính là bí quyết để hỗ trợ cho con ăn ngon hơn và tốt hơn ở giai đoạn sau ăn dặm.

  • Hướng dẫn làm các loại gia vị rắc cơm, ruốc (chà bông) để trộn vào cơm và cháo tăng thêm sự thú vị và thơm ngon của món ăn cho con và cả gia đình.

  • Khóa học không chỉ học nấu ăn cho con mà mẹ hoàn toàn có thể áp dụng để nấu ăn cho cả gia đình.

  • Hàng trăm công thức giúp mẹ không còn phải nghĩ "Ngày mai ăn gì"

Nội dung khóa học Ăn cả thế giới bao gồm

Trong nội dung khóa học Ăn cả thế giới, đầu bếp Hoàng Cường sẽ trực tiếp giảng dạy kiến thức, các món ăn dặm cơ bản để bố mẹ có thể biến tấu và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau cho bữa ăn dặm của trẻ. 

Với mong muốn mang đến những bữa ăn hạnh phúc, vui vẻ cho các gia đình Việt. Đầu bếp Hoàng Cường và team FamiEdu đã cùng nhau thiết kế lên trọn bộ khóa học “ Ăn cả thế giới” để giúp bố mẹ có thêm kiến thức, kỹ năng và trọn bộ thực đơn hướng dẫn các món ăn cho bạn nhỏ đã có khả năng ăn thô tốt.

1. Để con ăn vui

Nội dung bao gồm 10 video hướng dẫn chi tiết cơ bản về kiến thức ăn dặm như: Tại sao trẻ nhỏ biếng ăn? Tìm lại niềm vui ăn uống cho trẻ nhỏ như thế nào? Nguyên nhân gây biếng ăn, giải pháp,... và rất nhiều các vấn đề khác mà chắc chắn hữu ích với bố mẹ. 

2. Để con ăn ngon

Nội dung bao gồm 30 video hướng dẫn chi tiết các món ăn ngon hấp dẫn cho thực đơn của bé và gia đình thêm phong phú. Một số món ăn được chế biến chi tiết trong khóa học như: bò viên sốt cam, gà sốt teriyaki, cá sốt mật ong chua ngọt, cá hồi sốt kem, tôm xào bơ tỏi,...  

món ăn trong khóa học ăn cả thế giới
Món ngon từ tôm cho các bữa ăn dặm của trẻ nhỏ 

3. Thực đơn bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng

Chi tiết thực đơn các món cháo, các món nước (bún, phở, miến,...), các món nui, pasta, và các món súp thơm ngon cho bữa sáng đầy dinh dưỡng.

4. Thực đơn 30 ngày cơm nát

Thực đơn chi tiết từng ngày giúp trẻ chuyển giao từ cháo sang cơm nát. Hỗ trợ con tốt nhất từ các món buổi sáng như bún, phở, mì, miến,... tới các món buổi trưa đa dạng cho con và cả gia đình. 

5. Thực đơn 30 ngày cơm thô

Thực đơn 30 ngày cơm thô, là bước chuyển từ cơm nát sang cơm thô. Đây là thực đơn giúp con tập ăn thô từ đó con tập luyện kĩ năng hoàn thiện, bước tiếp theo con ăn tốt rồi có thể ngồi ăn và cùng ăn những món chế biến cho cả gia đình. 

6. Thực đơn bữa chính

Phần thực đơn bữa chính sẽ được chia cụ thể theo các món kho, hầm, xào, hấp, canh để tiện cho các bố mẹ theo dõi và thực hiện chế biến các món ăn cho bé và cả gia đình.

món ăn trong khóa học ăn cả thế giới
Gia vị rắc cơm dành thuận tiện cho những bữa ăn của trẻ

7. Công thức các loại sốt

Đối với các bạn nhỏ khi đã có khả năng ăn thô tốt và chuyển dần sang ăn cơm thì các món sốt chính là phần giúp các món ăn trở nên hấp dẫn và bé cũng ăn ngon miệng hơn. Với 18 công thức làm 18 món sốt khác nhau như: sốt mè, sốt mật ong, sốt dâu tây, sốt tahini,... sẽ giúp bố mẹ có thể tự chế biến, tự làm các loại sốt thơm ngon này ngay tại nhà. 

Nội dung khóa học bao gồm 40++ video bài giảng và hơn 200++ công thức nấu ăn kèm tài liệu hướng dẫn chế biến thực hành chi tiết các món ăn khác nhau. Vì thế mẹ có thể vừa trông con vừa có thể học bài, xem video trực tiếp rồi chế biến món ăn cho bé yêu nhà mình. Tham khảo thêm chi tiết khóa học Ăn cả thế giới mời bố mẹ xem thêm: Khóa học Ăn cả thế giới

khóa học ăn cả thế giới

 

Tin liên quan

Thong ke

Video