Khóa học ăn dặm 3in1 online cho mẹ khỏe con ngoan

Khóa học ăn dặm 3in1 online cho mẹ khỏe con ngoan

11/03/2020 10:03
Khóa học “Ăn dặm 3in1 online” là sản phẩm chuyên biệt đến từ FamiCook, khóa học dưới sự giảng dạy trực tiếp từ giảng viên, đầu bếp Hoàng Cường sẽ giúp các mẹ hiểu tất cả các vấn đề liên quan tới ăn dặm của con.

Khi con bắt đầu vào thời điểm ăn dặm, bố mẹ đều cực kỳ lo lắng khi chưa biết cách cho con ăn dặm như thế nào, hay ăn dặm theo phương pháp nào phù hợp với trẻ nhà mình nhất. Hiểu được tâm lý đó FamiEdu rất tâm huyết khi cho ra đời khóa học Ăn dặm 3in1 online để giúp mẹ có thêm thật nhiều kiến thức về ăn dặm từ đó giải quyết mọi vấn đề tới ăn dặm của con.

Giảng viên trực tiếp giảng dạy của khóa học Ăn dặm 3in1 online

Trong nội dung khóa học Ăn dặm 3in1 online, chuyên gia dinh dưỡng đầu bếp Hoàng Cường sẽ trực tiếp giảng dạy kiến thức, các món ăn dặm cơ bản để bố mẹ có thể biến tấu và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau cho bữa ăn dặm của trẻ. 

Đôi chút về đầu bếp Hoàng Cường

  • Người sáng lập ra trường đào tạo Famiedu

  • Sáng lập cộng đồng ăn dặm lớn nhất Việt Nam, cộng đồng Ăn dặm 3in với gần 500.000 nghìn thành viên

  • Tác giả của phương pháp Ăn dặm 3in1

Hoàng Cường ăn dặm
(Đầu bếp Hoàng Cường)

Lợi ích của khóa học Ăn dặm 3in1 

Trong nội dung khóa học, dưới sự giảng dạy trực tiếp đầu bếp Hoàng Cường sẽ chia sẻ cho các mẹ kiến thức cơ bản về ăn dặm như: thời điểm bắt đầu ăn dặm, cách lựa chọn phương pháp ăn dặm, dinh dưỡng trong ăn dặm, và đặc biệt là cách thức phương pháp giúp con ăn thật ngoan, khỏe mạnh, phát triển cả về chiều cao lẫn thể chất.

Một trong những nguyên nhân khiến trẻ lười ăn là chứng ăn rong, ăn xem tivi, điện thoại,… sẽ được chia sẻ toàn bộ trong khóa học Ăn dặm 3in1 Online.

Điểm đặc biệt, khi tham gia khóa học bố mẹ không chỉ được trao dồi kiến thức về ăn dặm, mà còn nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đấu bếp Hoàng Cường và đội ngũ chăm sóc khách hàng của FamiEdu. Mọi thắc mắc của mẹ trong suốt quá trình học sẽ được tư vấn, hướng dẫn chi tiết nhất để mẹ thêm vững tin trong hành trình nuôi con và có thể chế biến những món ăn thật ngon, đúng khoa học, đầy đủ dưỡng chất cho mỗi bữa ăn dặm của con.

đăng ký khóa học ăn dặm 3in1

Khi tham gia khóa học bố mẹ sẽ:

  • Tiết kiệm thời gian không cần suy nghĩ  “Mai con ăn món gì?”

  • Dễ dàng nấu ăn dặm chất lượng chuẩn đầu bếp, khoa học, đầy đủ dinh dưỡng

  • Bảo vệ hệ tiêu hóa của con hết hoang mang, hết biếng ăn

  • Group riêng dành cho học viên của Ăn dặm 3in1 

  • Tư vấn đồng hành trực tiếp của đội ngũ chăm sóc khách hàng của FamiEdu

Nội dung chi tiết khóa học ăn dặm 3in1 online:

1. Các kiến thức cơ bản về ăn dặm

Gồm 10 video bài giảng chia sẻ kiến thức cơ bản về ăn dặm cụ thể như: các phương pháp ăn dặm phổ biến ở Việt Nam, cách lựa chọn thực phẩm ăn dặm cho bé, các nhóm thực phẩm cơ bản trong dinh dưỡng ăn dặm, các câu hỏi thắc mắc thường gặp về sử dụng đạm, bột đường, chất béo cho trẻ nhỏ.

2. Các vấn đề gặp phải khi cho con ăn dặm

Hiểu hơn về các vấn đề gặp phải khi cho bé ăn dặm như nguyên nhan gây biếng ăn, quy tắc bàn ăn, cách thiết lập bàn ăn đúng cách cho bé.

Cùng đầu bếp Hoàng Cường hiểu hơn về cách để cho con ăn thô, cách tập cho bé dùng thìa, dùng ống hút chuyên nghiệp.

3. Hướng dẫn chế biến ăn dặm truyền thống

Nội dung này gồm hơn 20 video hướng dẫn chi tiết về ăn dặm truyền thống. Bố mẹ sẽ học được cách chuẩn bị dụng cụ cơ bản để nấu cháo cho bé, cách chế biến nước dùng, đạm, cách nấu cháo theo 3 cấp độ: vỡ, thô, mịn,….và đặc biệt là cách cấp đông, rã đông thực phẩm.

4. Ăn dặm bé chỉ huy (Ăn dặm BLW)

Phần này sẽ bao gồm các kiến thức về ăn dặm BLW và hướng dẫn chế biến ăn dặm BLW đúng khoa học, đầy đủ dinh dưỡng cho bé ăn dặm. 

Các kiến thức cơ bản về ăn dặm BLW được bố mẹ quan tâm như: bắt đầu cho bé ăn dặm BLW, cách xử lý học dị vật, các loại thực phẩm bắt đầu cho bé ăn dặm BLW, ăn dặm BLW muộn sẽ được nêu hết trong khóa học. 

Đặc biệt, đầu bếp Hoàng Cường sẽ hướng dẫn bố mẹ chi tiết cách chế biến các món ăn dặm BLW cho trẻ như: cá hồi áp chảo, luộc ức gà, các món sốt hoa quả, các loại bánh ăn dặm cho trẻ,...

5.  Ăn dặm kiểu Nhật

Giúp bạn hiểu hơn về phương pháp ăn dặm kiểu Nhật, toàn bộ dụng cụ ăn dặm theo phương pháp ăn dặm kiểu Nhật. Cách chế biến các loại nước dùng, chi tiết các món ăn theo tháng tuổi cho bé ăn dặm kiểu Nhật.

6. Bộ thực đơn chi tiết Ăn dặm 3in1

Trang bị cho mẹ bộ thực đơn Ăn dặm 3in1 chi tiết theo 3 phương pháp ăn dặm: ăn dặm kiểu Nhật, ăn dặm truyền thống và ăn dặm bé chỉ huy (BLW)

thực đơn ăn dặm 3in1
Một phần thực đơn ăn dặm chi tiết trong khóa học ăn dặm 3in1 online

Bộ thực đơn chi tiết theo từng tháng tuổi của từ 6 tháng cho tới sau 1 tuổi. Mẹ sẽ không còn phải lo lắng hôm nay nấu gì cho bé, ngày mai bé ăn gì, đầu bếp Hoàng Cường đã chuẩn bị sẵn toàn bộ thực đơn để suốt quãng thời gian bé ăn dặm mẹ khỏi suy nghĩ nấu gì.

Nội dung khóa học Ăn dặm 3in1 online bao gồm 100 ++  video bài giảng và tài liệu hướng dẫn chế biến thực hành. Nên mẹ có thể vừa trông con vừa có thể học bài, xem video trực tiếp rồi chế biến món ăn cho bé yêu nhà mình.

Điểm đặc biệt, khi đăng đăng ký khóa học Ăn dặm 3in1 ngày hôm nay,  mẹ còn được tặng phần quà to thật to đó là:

  • Bộ nhạc ngủ: gồm 10 bài nhạc nhẹ giúp bé ngủ ngon, sâu giấc

  • Khóa học “Ăn đúng không khủng hoảng” giúp bố mẹ những tư duy để con ăn đúng cách, những nguyên nhân sai lầm khi người lớn cho ăn dẫn đến con sợ ăn biếng ăn và các phương pháp để giải quyết vấn đề.

Hãy đăng ký khóa học Ăn dặm 3in1 online của Hoàng Cường để giúp con có một quãng thời gian ăn dặm thật là vui vẻ và hạnh phúc. Đăng ký khóa học bằng cách nhắn tin trực tiếp cho FamiEdu tại ĐÂY nhé!

khóa học ăn dặm 3in1 online

 

Tin liên quan

Thong ke

Video