Khóa học ăn dặm 3in1 online từ đầu bếp Hoàng Cường – Ăn dặm từ trái tim

Khóa học ăn dặm 3in1 online từ đầu bếp Hoàng Cường

18/10/2019 17:10
Khóa học “Ăn dặm 3in1 online” giảng viên, đầu bếp Hoàng Cường sẽ giúp các mẹ hiểu tất cả các vấn đề liên quan tới ăn dặm của con. Mẹ sẽ trở thành chuyên gia dinh dưỡng – đầu bếp tuyệt vời nhất của con.

Khi con bắt đầu vào thời điểm ăn dặm, mẹ cực kỳ lo lắng khi chưa biết cách cho con ăn dặm như thế nào, hay ăn dặm theo phương pháp nào phù hợp với trẻ nhà mình nhất. Hiểu được tâm lý đó FamiEdu rất tâm huyết khi cho ra đời khóa học ăn dặm 3in1 online để giúp mẹ giái quyết mọi vấn đề tới ăn dặm của con.

Khóa học ăn dặm 3in1 online đến từ đầu bếp Hoàng Cường
Khóa học ăn dặm 3in1 online đến từ đầu bếp Hoàng Cường

Trong nội dung khóa học, đầu bếp Hoàng Cường sẽ chia sẻ cho các mẹ kiến thức cơ bản về ăn dặm như: thời điểm bắt đầu ăn dặm, cách lựa chọn phương pháp ăn dặm, dinh dưỡng trong ăn dặm, và đặc biệt là cách thức phương pháp giúp con ăn thật ngoan, khỏe mạnh, phát triển cả về chiều cao lẫn thể chất.

Một trong những nguyên nhân khiến trẻ lười ăn là chứng ăn rong, ăn xem tivi, điện thoại,… sẽ được chia sẻ toàn bộ trong khóa học Ăn dặm 3in1 Online.

Mẹ yên tâm trong suốt quá trình học tập, trao đồi kiến thức, đầu bếp Hoàng Cường và đội ngũ tư vấn của FamiEdu sẽ luôn đồng hành cùng mẹ, tư vấn, hướng dẫn mẹ chế biến những món ăn thật ngon, đúng khoa học, đầy đủ dưỡng chất cho mỗi bữa ăn dặm của con.

Nội dung chi tiết khóa học ăn dặm 3in1 online:

1. Các kiến thức cơ bản về ăn dặm

Gồm 10 video bài giảng chia sẻ kiến thức cơ bản về ăn dặm, các phương pháp ăn dặm phổ biến ở Việt Nam, các lựa chọn thực phẩm, các nhóm thực phẩm cơ bản trong dinh dưỡng ăn dặm.

2. Các vấn đề gặp phải khi cho con ăn dặm

Hiểu hơn về các vấn đề gặp phải khi cho bé ăn dặm như nguyên nhan gây biếng ăn, quy tắc bàn ăn, cách thiết lập bàn ăn đúng cách cho bé.

Cùng đầu bếp Hoàng Cường hiểu hơn về cách để cho con ăn thô, cách tập cho bé dùng thìa, dùng ống hút chuyên nghiệp.

3. Hướng dẫn chế biến ăn dặm truyền thống

Nội dung này giúp các mẹ biết cách chuẩn bị dụng cụ cơ bản để nấu cháo cho bé, cách chế biến nước dùng, đạm, cách nấu cháo từ mịn cho tới thô,….và đặc biệt là cách cấp đông, rã đông thực phẩm.

4. Ăn dặm bé chỉ huy (Ăn dặm BLW)

Toàn bộ kiến thức về chuẩn bị cho bé ăn dặm BLW, cách xử lý học dị vật, các loại thực phẩm bắt đầu cho bé ăn dặm BLW. Đặc biệt là cách chế biến, cắt thực phẩm sao cho hợp lý theo khả năng ăn thô của con.

5.  Ăn dặm kiểu Nhật

Giúp bạn hiểu hơn về phương pháp ăn dặm kiểu Nhật, toàn bộ dụng cụ ăn dặm theo phương pháp ăn dặm kiểu Nhật. Cách chế biến các lọai nước dùng, chi tiết các món ăn theo tháng tuổi cho bé ăn dặm kiểu Nhật.

6. Bộ thực đơn chi tiết Ăn dặm 3in1

Trang bị cho mẹ bộ thực đơn Ăn dặm 3in1 chi tiết theo 3 phương pháp ăn dặm: ăn dặm kiểu Nhật, ăn dặm truyền thống và ăn dặm bé chỉ huy (BLW)

Khóa học ăn dặm 3i1n online
Chef Hoàng Cường hướng dẫn các mẹ chế biến ăn dặm cho bé 

Bộ thực đơn chi tiết theo từng tháng tuổi của từ 6 tháng cho tới sau 1 tuổi. Mẹ sẽ không còn phải lo lắng hôm nay nấu gì cho bé, ngày mai bé ăn gì, đầu bếp Hoàng Cường đã chuẩn bị sẵn toàn bộ thực đơn để suốt quãng thời gian bé ăn dặm mẹ khỏi suy nghĩ nấu gì.

Nội dung khóa học Ăn dặm 3in1 online bao gồm 100 ++  video bài giảng và tài liệu hướng dẫn chế biến thực hành. Nên mẹ có thể vừa trông con vừa có thể học bài, xem video trực tiếp rồi chế biến món ăn cho bé yêu nhà mình.

Lợi ích mà khóa học mang lại:

  • Tiết kiệm thời gian không cần suy nghĩ  “Mai con ăn món gì?

  • Dễ dàng nấu ăn dặm chất lượng chuẩn đầu bếp, khoa học, đầy đủ dinh dưỡng

  • Bảo vệ hệ tiêu hóa của con hết hoang mang, hết biếng ăn

  • Group riêng dành cho học viên của Ăn dặm 3in1 chia theo từng độ tuổi 5.5- 9 tháng và 9-12 tháng tuổi.

Khi đăng đăng ký khóa học Ăn dặm 3in1 ngày hôm nay,  mẹ còn được tặng phần quà to thật to đó là:

  • Bộ nhạc ngủ: gồm 10 bài nhạc nhẹ giúp bé ngủ ngon, sâu giấc

  • Khóa học “Ăn đúng không khủng hoảng” giúp bố mẹ những tư duy để con ăn đúng cách, những nguyên nhân sai lầm khi người lớn cho ăn dẫn đến con sợ ăn biếng ăn và các phương pháp để giải quyết vấn đề.

Hãy đăng ký khóa học Ăn dặm 3in1 online của Hoàng Cường để giúp con có một quãng thời gian ăn dặm thật là vui vẻ và hạnh phúc. Link đăng ký khóa học tại ĐÂY

Để học thử bố mẹ ấn vào phần "Xem trước" trong các phần bài giảng trong khóa học.

Hãy đúng ngay từ đầu, đừng để sai rồi mới sửa.

Chúc bố mẹ luôn an lạc và hạnh phúc!

đăng ký khóa học ăn dặm 3in1

 

Tin liên quan

Thong ke

Video