Lợi ích của phương pháp Ăn Dặm 3in1

Lợi ích của phương pháp Ăn Dặm 3in1

25/06/2021 10:06
Phương pháp Ăn Dặm 3in1 của đầu bếp Hoàng Cường hiện đang được rất nhiều mẹ Việt lựa chọn và áp dụng cho con yêu. Vậy bố mẹ đã biết tới phương pháp này chưa, hãy cùng tìm hiểu ưu điểm mà Ăn Dặm 3in1 mang lại.

lợi ích phương pháp ăn dặm 3in1

Bằng cách kết hợp ưu điểm và khắc phục những khuyết điểm từ 3 phương pháp ADTT, ADKN và BLW. Ăn Dặm 3in1 tối ưu hóa giúp con vừa có thể tập luyện đầy đủ kỹ năng vừa phù hợp cho mẹ bận rộn đang nuôi con ăn dặm.

Lợi ích của phương pháp Ăn Dặm 3in1.

Phương pháp ăn dặm kết hợp:

  • Với phương pháp này mẹ có thể chủ động kết hợp, áp dụng linh hoạt các phương pháp ăn dặm để chuẩn bị bữa ăn và rèn luyện các kỹ năng ăn uống cho con.

  • Trọn bộ thực đơn được thiết kế sẵn và hướng dẫn chế biến chi tiết từ đầu bếp Hoàng Cường giúp mẹ vừa tiết kiệm thời gian nấu nướng vừa chế biến đảm bảo dinh dưỡng và ngon miệng cho bữa ăn dặm của con.,

Giúp con ăn thô tốt: Bằng cách kết hợp giữa BLW, truyền thống và kiểu nhật, con sẽ được tập ăn thô ngay từ khi bắt đầu ăn dặm, nên mẹ hoàn toàn yên tâm về kỹ năng ăn dặm của con.

Giảm áp lực cho mẹ: Đa số các mẹ thường hay vấp phải ý kiến, không đồng tình với ông bà khi cho bé ăn dặm theo phương pháp ăn dặm kiểu nhật hoặc phương pháp ăn dặm BLW, thì có thể yên tâm, với phương pháp Ăn Dặm 3in1 kết hợp, mẹ vẫn có thể tập kĩ năng cho con, và vẫn có thể cho con ăn truyền thống như bà mong muốn, từ đó mỗi bữa ăn của con sẽ là một niềm vui!

Con ăn uống tự chủ là cách dạy con tự lập từ nhỏ:

  • Trong thực hành Ăn Dặm 3in1 luôn tôn trọng nhu cầu ăn uống của con, nói không với việc ép ăn, ăn rong, ăn với tivi, điện thoại. Con sẽ luôn được ăn vui, ăn ngon, ăn tự chủ từ đó có thể góp phần hấp thụ tốt và lên cân đều.

  • Con được tự do ăn theo nhu cầu nên cân nặng của con, con sẽ tự kiểm soát, hạn chế tình trạng béo phì và thừa cân cho con.

  • Nhận thấy ưu điểm giúp con tự lập của BLW nổi bật, nên đầu bếp Hoàng Cường đưa nội dung này vào Ăn Dặm 3in1, với mong muốn con được tự do lựa chọn thức ăn, khám phá thức ăn theo khả năng và mong muốn của con. Con được phát triển theo bản năng nên sẽ rất hào hứng và vui vẻ với mỗi bữa ăn.

bé ăn dặm 3in1
Con ăn dặm vui vẻ là điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn

Thực đơn ăn dặm kết hợp:

  • Trong phương pháp Ăn Dặm 3in1, đầu bếp Hoàng Cường đã thiết kế sẵn cho mẹ thực đơn chi tiết từ 5,5 tới 12 tháng cho con. Chi tiết thực đơn từng ngày được sắp xếp theo tuần, từ đó mẹ có thể sơ chế, chế biến thực đơn cho con vào cuối tuần và sử dụng trong cả tuần tiếp theo. Nếu mẹ rảnh hơn mẹ có thể dựa theo thực đơn biến tấu và chế biến cho con theo ngày.

  • Thực đơn Ăn Dặm 3in1 đi kèm là các hướng dẫn chế biến chi tiết,mẹ sẽ luôn nấu cho con được những bữa ăn dặm vừa ngon, vừa nhanh và vừa đảm bảo dinh dưỡng.

Ngoài ra còn vô vàn lợi ích của phương pháp có thể kể đến như:

  • Giúp con luyện tập thành thạo các giác quan: khi bắt đầu con sẽ được ăn riêng từng loại đồ ăn từ đó giúp con cảm nhận được từng mùi vị riêng biệt, con sẽ đưa ra cảm nhận thích ăn gì, không thích ăn gì với bố mẹ.

  • Con được tập ăn dặm kết hợp từ đó con có khả năng tự ăn, tự nghiền thức ăn nên phản xạ của lưỡi và hàm được tập luyện từ sớm- đây là yếu tố giúp con biết và có khả năng nói sớm.

  • Tay con được tập luyện nhiều khi ăn dặm BLW nên các kĩ năng của bàn tay rất thành thạo và chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về lợi ích phương pháp Ăn Dặm 3in1 từ FamiEdu và đầu bếp Hoàng Cường, và những em bé ăn dặm thành công mời mẹ tham khảo Khóa học Ăn Dặm 3in1 online để cùng học hàng trăm công thức kèm video hướng dẫn chế biến ăn dặm.

 

Tin liên quan

Thong ke

Video