Lớp học thực hành “Đầu bếp của con” với mục đích giúp các bố mẹ lựa chọn đồ ăn dặm cho con hiệu quả và tiết kiệm. Trực tiếp hướng dẫn và giúp bố mẹ biết cách chế biến đồ ăn thơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng.
Tại lớp học đầu bếp Hoàng Cường sẽ hướng dẫn các học viên một cách chi tiết nhất về cách nấu ăn dặm theo phương pháp truyền thống, cách nấu một bữa ăn BLW hoàn chỉnh, cách cấp đông rã đông thực phẩm và đặc biệt là các món sốt, các món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn đầy đủ dinh dưỡng cho bé sau thời gian ăn dặm và đặc biệt với khóa học này các mẹ còn có thể đa dạng được chính mâm cơm gia đình nhà mình đấy ạ.
Chương trình đào tạo được thiết kế riêng, phù hợp với các bố mẹ có con bắt đầu ăn dặm, đang ăn dặm và sau ăn dặm. Khóa học này sẽ giúp các bố mẹ có cơ hội học tập chuyên sâu, chú tâm vào nội dung và có thể tham gia chế biến thực hành tại chỗ trong thời gian học.
1. Ăn dặm truyền thống
Phân biệt lựa chọn sử dụng các nguyên liệu nhóm bột đường, đạm, rau củ, chất béo, hoa quả, nước, sữa phù hợp với trẻ ăn dặm và SAD
Nguyên lý nấu các loại nước dùng thơm ngon, làm nước màu từ thực phẩm tự nhiên
Sử dụng, chế biến, bảo quản các loại thực phẩm phù hợp với các giai đoạn ăn dặm
Cấp rã đông đúng cách để đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm
2. Ăn dặm BLW và Sau ăn dặm
Nguyên lý ăn BLW hiệu quả
Dinh dưỡng, cách sơ chế biến các loại thực phẩm trong BLW và SAD
Phương pháp xử lý các loại đạm, bột đường phù hợp với BLW và SAD
Cách chế biến thực phẩm quả các giai đoạn của BLW và SAD
1. Ăn dặm truyền thống
Nấu cháo nhanh, chuẩn, đảm bảo dinh dưỡng
Sơ chế biến các loại đạm, rau củ đúng cách đảm bảo không mất chất và an toàn
Làm nước màu tự nhiên tốt cho sức khỏe
Nấu nước dùng Việt và Nhật chuẩn thơm ngon
Cấp rã đông thực phẩm đúng cách đảm bảo dinh dưỡng, thơm ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm
Nấu cháo, súp nhanh tiết kiệm thời gian và vẫn thơm ngon
2. BLW và Sau ăn dặm
Chế biến thực phẩm nhóm đạm, vitamin khoáng chất, bột đường trong ăn dặm BLW
Kĩ năng áp chảo không mất chất
Làm các loại sốt nấu (cam, cà chua...)
Làm các món cuốn, nhồi, hấp, xá xíu... phù hợp với BLW - Kĩ năng xào các loại pasta
Làm cơm cho bé đảm bảo dinh dưỡng trong 1 miếng cơm
Làm bánh pancake ngon, đẹp, đủ chất
Lớp học “Đầu bếp của con” được tổ chức mỗi tháng 1 lần tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, tháng 3 này lớp học sẽ được diễn ra vào ngày 14/03 tại Hồ Chí Minh và 21/03 tại Hà Nội.
Bố mẹ quan tâm tới lớp học, hãy liên hệ với FamiEdu qua số hotline: 0916.617.867 hoặc ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY để tham gia lớp học thực hành “Đầu bếp của con” nhé.