Lớp học thực hành đầu bếp của con phiên bản 2020

Lớp học thực hành "Đầu bếp của con" cùng giảng viên Đầu bếp Hoàng Cường

05/06/2020 10:06
Lớp học thực hành “Đầu bếp của con” là lớp học thực hành ăn dặm duy nhất tại Việt Nam. Nếu như các lớp học làm bánh, nấu ăn, dành riêng cho mọi người theo đuổi đam mê, thì lớp học “Đầu bếp của con” là nơi để bố mẹ học cách nấu bữa ăn dinh dưỡng cho con ăn dặm

Lớp học thực hành

Ăn dặm là giai đoạn quan trọng trong suốt hành trình phát triển của trẻ nhỏ. Thông thường các kiến thức về chăm sóc trẻ từ giai đoạn ăn dặm cho tới sau này, bố mẹ thường chỉ dựa vào các kinh nghiệm tự rút ra, truyền miệng,….

Hậu quả của việc trẻ không ăn dặm đúng cách, đúng khoa học có thể dẫn tới chứng biếng ăn và gây ra một vòng các bệnh lý khác nhau như: Biếng ăn – Chậm lớn – Khó ngủ - Dễ ốm. Đó cũng chính là nỗi lo của rất nhiều bà mẹ nhưng lại chưa biết cách giải quyết như thế nào.

Với mong muốn mỗi bữa ăn dặm của con là một niềm vui, FamiEdu không ngừng tìm hiểu và đồng hành cùng bố mẹ cho ra các sản phẩm khóa học, lớp học ăn dặm đầy đủ kiến thức hữu ích nhất.

Giảng viên trực tiếp giảng dạy của lớp học “Đầu bếp của con”.

Trong nội dung khóa học Ăn dặm 3in1 online, chuyên gia dinh dưỡng đầu bếp Hoàng Cường sẽ trực tiếp giảng dạy kiến thức, các món ăn dặm cơ bản để bố mẹ có thể biến tấu và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau cho bữa ăn dặm của trẻ. 

Đôi chút về đầu bếp Hoàng Cường

  • Người sáng lập ra trường đào tạo FamiEdu

  • Sáng lập cộng đồng ăn dặm lớn nhất Việt Nam, cộng đồng Ăn dặm 3in với gần 500.000 nghìn thành viên

  • Tác giả của phương pháp Ăn dặm 3in1

đầu bếp hoàng cường
Chef Hoàng Cường

Vừa qua ngày 14/05 FamiEdu, đã tiếp tục bổ sung và update toàn bộ nội dung, món ăn hướng dẫn chế biến trực tiếp tại lớp học “ Đầu bếp của con”.

Chi tiết nội dung của lớp học đầu bếp của con phiên bản 2020.

Về phần Ăn dặm truyền thống, trong phiên bản mới, sẽ hướng dẫn bố mẹ trực tiếp 7 món, phương pháp khác nhau, phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của trẻ.

  • Chế biến nước dùng gà kiểu Âu  (Homemade chicken broth)

  • Nấu cháo trắng cho trẻ ăn dặm (Rice porridge for baby)

  • Phương pháp xay thực phẩm ăn dặm (Preparing baby foods)

  • Hướng dẫn cấp đông, rã đông thực phẩm ăn dặm (Freezing, thawing baby foods)

  • Phương pháp hấp thực phẩm ăn dặm(Steaming baby foods)

  • Nấu cháo thịt lợn bó xôi khoai lang (Pork spinach sweet potato porridge)

  • Nấu súp tôm bí đỏ (Pumpkin shrimp soup)

Đối với ăn dặm BLW và sau ăn dặm, Chef Hoàng Cường sẽ trực tiếp hướng dẫn bố mẹ cách nấu các món ăn cơ bản, dễ làm theo các cách chế biến khác nhau như: cắt. luộc, chiên, áp chảo, sốt, pasta, cơm màu,…

  • Cắt luộc củ quả BLW (Preparing foods for BLW)

  • Làm bánh mỳ chuối trứng kiểu Pháp (Eggy banana French toast)

  • Làm pancake đậu gà xanh (Chickpeas kale pancake

  • Làm chả gà xay rau củ (Chicken veggie patties)

  • Làm cá hồi áp chảo sốt cam thì là (Salmon with orange dill sauce)

  • Nấu pasta sốt kem nấm (Mushroom cream pasta)

  • Nấu cơm đỏ cà ri đậu lăng (Red rice with lentis curry)

Kiến thức bố mẹ học được:

Ăn dặm truyền thống:

  • Phân biệt lựa chọn sử dụng các nguyên liệu nhóm bột đường, đạm, rau củ, chất béo, hoa quả, nước, sữa phù hợp với trẻ ăn dặm và sau ăn dặm.

  • Nguyên lý nấu nước dùng thơm ngon, làm nước màu từ thực phẩm tự nhiên.

  • Sử dụng, chế biến, bảo quản các loại thực phẩm phù hợp với các giai đoạn ăn dặm.

  • Cấp rã đông đúng cách để đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ăn dặm BLW và sau ăn dặm:

  • Nguyên lý ăn BLW hiệu quả.

  • Dinh dưỡng, cách sơ chế biến các loại thực phẩm trong BLW và SAD.

  • Phương pháp xử lý các loại đạm, bột đường phù hợp với BLW và SAD.

  • Cách chế biến thực phẩm quả các giai đoạn của BLW và SAD.

Các kỹ năng học được:

Ăn dặm truyền thống:

  • Nấu cháo nhanh, chuẩn, đảm bảo dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian mà vẫn thơm ngon.

  • Sơ chế biến các loại đạm, rau củ đúng cách đảm bảo chất dinh dưỡng và an toàn.

  • Nấu nước dùng gà kiểu Âu chuẩn thơm ngon.

  • Cấp rã đông thực phẩm đúng cách đảm bảo dinh dưỡng, thơm ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm.

BLW và sau ăn dặm:

  • Chế biến thực phẩm nhóm đạm, vitamin khoáng chất, bột đường trong ăn dặm BLW

  • Kỹ năng áp chảo giữ được dinh dưỡng

  • Làm các loại sốt nấu (cam, sốt kem...)

  • Làm các món xay, nhồi, hấp .. phù hợp với BLW

  • Kỹ năng xào các loại pasta

  • Làm cơm cho bé đảm bảo dinh dưỡng và tạo màu, tạo hình theo ý muốn

  • Làm bánh pancake ngon, đẹp, đủ chất

Đặc biệt khi tham gia lớp học “ Đầu bếp của con”, FamiEdu còn dành tặng riêng bố mẹ phần quà hữu ích trong suốt quá trình ăn dặm của con.

  • 01 Khóa học ăn dặm 3in1 online trị giá 999k Hoặc 01 khóa Ăn cả thế giới trị giá 799k

  • Tài liệu "Đầu bếp của con" dành riêng cho học viên (bản không công bố)

Đăng ký ngay giảm 20%, đi nhóm 3 người giảm thêm 200k/người

Một số hình ảnh món ăn bố mẹ sẽ được học tại lớp học.

Bí ngòi nhồi thịt lợn xay
Bí ngòi nhồi thịt lợn xay 
Cơm đỏ cà ri đậu lăng
Cơm đỏ cà ri đậu lăng 
Bánh mì chuối trứng kiểu pháp
Bánh mì chuối trứng kiểu Pháp

Lớp học “Đầu bếp của con” được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, trong tháng 6 này lớp học sẽ được diễn ra.

  • Hồ Chí Minh diễn ra chiều thứ 7 ngày 20/06

  • Hà Nội diễn ra chiều chủ nhật ngày 28/06

  • Đà Nẵng diễn ra chiều thứ 7 ngày 27/06

Bố mẹ quan tâm tới lớp học, hãy liên hệ với FamiEdu qua số hotline: 0916.617.867 hoặc Inbox để được tư vấn kĩ hơn các thông tin về lớp học thực hành “Đầu bếp của con”

Tin liên quan

Thong ke

Video