Minigame "Mẹ đoán trúng - Con nhận quà"

Minigame "Mẹ đoán trúng - Con nhận quà"

06/05/2020 21:05
Minigame cực kỳ đơn giản ai cũng chơi được mà quà tặng thì siêu hấp dẫn đặc biệt dành cho tất cả các gia đình. Phần quà là 2 sản phẩm vô cùng "sang chảnh" và hiện đại, chưa mở bán tại thị trường Việt Nam. Hãy tham gia ngay Minigame hôm nay để là những người đầu tiên sở hữu "em nó"

Minigame

Qùa tặng siêu khủng tới từ thương hiệu  Moaz Bébé

Xin chào các bố mẹ!

Đại gia đình Famicook chúng tớ luôn muốn tìm tòi và giới thiệu những sản phẩm hỗ trợ ăn dặm tốt nhất cho các bố mẹ và bé yêu. Trong thời gian nghỉ dịch vừa rồi, tớ đã khám phá ra hai chiếc máy vô cùng “hay ho” đến từ nhãn hàng Moaz BéBé đó là máy tiệt trùng hơi nước - sấy khô thông minh- MB011 và bình đun nước thông minh - MB002. 

Sau khi trải nghiệm chiếc máy “thần kì” này, tớ thấy nó rất hữu ích và phù hợp với các bố mẹ đang có con ăn dặm. Vì vậy, tớ đã quyết định dành tặng 2 chiếc máy cho 02 mẹ may mắn nhất trong minigame lần này.  

Bật mí cho các mẹ là chiếc máy MB011 hiện chưa mở bán tại thị trường Việt Nam, các mẹ sẽ là người đầu tiên sở hữu "em" máy hiện đại và sang chảnh này! 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

01. GIẢI ĐỘC ĐẮC: 01 Máy tiệt trùng hơi nước - Sấy khô thông minh MB011, trị giá 1.310.000 đồng

01. GIẢI MAY MẮN: 01 bình đun nước thông minh MB002, trị giá 1.210.000 đồng.

HÌNH THỨC THAM GIA:

1. Thời gian tổ chức minigame:  Chương trình bắt đầu từ 20h ngày 06/05/2020- 17h ngày 08/05/2020. Kết quả sẽ được công bố công khai 11h ngày 09/05/2020.

2. Phạm vi: Toàn quốc

3. Thể lệ cuộc thi: Bố mẹ đọc và làm theo các yêu cầu thực hiện SIÊU ĐƠN GIẢN dưới đây nhé!

Bước 1: Like Fanpage Ăn dặm 3in1- Ăn dặm từ trái tim tại ĐÂY

Bước 2: Share bài viết này ở chế độ CÔNG KHAI cùng hash tag #Famicook #andam3in1.Link bài viết: https://bitly.com.vn/Y4nQK

Bước 3: Comment tag tên 3 người bạn tại post này, sau đó comment dự đoán 3 số cuối của Kết quả XỔ SỐ MIỀN BẮC ngày 08/05/2020.

ĐẶC BIỆT: Để tăng khả năng trúng giải thưởng, mỗi người chơi sẽ được comment 03 lần với 03 số khác nhau.

4. Cách thức tính giải: 

  •  2 người có comment trùng với 3 số cuối GIẢI ĐẶC BIỆT của KQSXMB ngày 08/05/2020 và làm đúng các bước sẽ là người trúng giải.

  • Nếu kết quả giống nhau thì mẹ nào dự đoán sớm hơn sẽ được giải

  • Thực hiện đầy đủ, đúng luật 3 bước trên trước thời gian chốt chương trình..

LƯU Ý:

  • BTC trao thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

  • Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

  • Nếu có nhiều người có câu trả lời trùng nhau thì người trả lời chính xác, đủ điều kiện, nhanh nhất sẽ là người thắng cuộc.

  • Comment không được chỉnh sửa, không tách dòng.

  • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

  • Trong vòng 2 ngày kể từ ngày công bố kết quả người thắng cuộc, nếu không có người liên hệ với ban tổ chức, BTC sẽ chuyển giải thưởng cho người có kết quả gần đúng hơn.

Một vài thông tin về Ăn dặm 3in1

Cộng đồng Ăn Dặm 3in1 được sáng lập bởi đầu bếp HOÀNG CƯỜNG - Tác giả phương pháp Ăn Dặm 3in1. Cộng đồng này sẽ giúp các bố mẹ tìm ra được giải pháp cho việc ăn uống của con mình ngay từ giai đoạn bắt đầu cũng như song hành với con trong giai đoạn ĂN DẶM.

Tin liên quan

Thong ke

Video