Phương pháp Ăn Dặm 3in1 của đầu bếp Hoàng Cường

Phương pháp Ăn Dặm 3in1 của đầu bếp Hoàng Cường

23/04/2021 10:04
Thời điểm con bắt đầu ăn dặm là lúc mẹ và con cùng nhau khám phá thế giới mới, thế giới của đồ ăn và mùi vị. Hiện nay có rất nhiều phương pháp ăn dặm khác nhau để mẹ sử dụng cho con. Và phương pháp Ăn Dặm 3in1 của đầu bếp Hoàng Cường là một trong những phương pháp được rất nhiều mẹ Việt sử dụng bởi dễ dàng và có thể rèn luyện được nhiều kĩ năng ăn dặm cho con.

phương pháp ăn dặm 3in1 của đầu bếp hoàng cường

Hãy cùng tìm hiểu xem phương pháp Ăn Dặm 3in1 này có gì hay mà nhiều mẹ Việt sử dụng vậy nhé!

Đặc điểm của phương pháp Ăn Dặm 3in1

Ăn Dặm 3in1 là phương pháp kết hợp ưu điểm của 3 phương pháp ADTT, ADKN, BLW, nhằm giúp các mẹ nuôi con ăn dặm một cách thông thái nhất. Khi sử dụng phương pháp này nuôi con ăn dặm bố mẹ có thể thay đổi cách chế biến, cách cho con ăn dặm sao thật phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của gia đình mình, đặc biệt là tính cách và khả năng ăn của con.

Bằng cách kết hợp nhiều kiểu ăn dặm khác nhau, bố mẹ sẽ nhận ra được tính cách, khả năng ăn của con và từng loại thực phẩm ưa thích của con.

Bắt đầu cho con Ăn Dặm 3in1 thật đơn giản

Khi bắt đầu cho con ăn theo phương pháp Ăn Dặm 3in1, bố mẹ sẽ cho con ăn theo kiểu Nhật, tức là chế biến riêng từng loại thực phẩm cho con, để con có thể ăn và cảm nhận từng biết mùi vị. Sau đó, tùy vào điều kiện và hoàn cảnh cụ thể mà mẹ kết hợp linh hoạt cho con 2 phương pháp ADTT và ăn dặm BLW.

Cụ thể, ban ngày mẹ đi làm mẹ chế biến sẵn cháo cho bà, hoặc người giúp việc ở nhà chăm và cho con ăn. Và khi mẹ đi làm về mẹ sẽ tập cho con ăn dặm BLW để tập kỹ năng và khả năng ăn thô của thô. Vậy là dù mẹ có đi làm để con ở nhà với ai, mẹ cũng không lo lắng về con ở nhà đang ăn gì, tối về mẹ và con vẫn có thể cùng nhau tập kĩ năng ăn.

Mẹ chọn đúng phương pháp nuôi con ăn dặm vừa nhàn, vừa ngoan.

Đầu bếp Hoàng Cường cho rằng, nếu sinh con là bản năng làm cha làm mẹ thì nuôi con lại là trách nhiệm. Để nuôi con thật tốt thì điều tiên quyết đầu tiên chính là kiến thức, mẹ nắm vững kiến thức, phương pháp ăn dặm thì mẹ nhàn con lại ngoan.

“Học, học nữa, học mãi”, mỗi ngày trôi qua là có rất nhiều kiến thức mới ra đời, đương nhiên không ai tự nhiên sinh ra đã là bố mẹ thông thái, vì vậy hãy luôn học và lựa chọn thông thái nhất mọi thứ cho con.

Cùng đọc chia sẻ từ mẹ bỉm và ngắm nhìn những em bé Ăn Dặm 3in1 thành công.

“Dạ mẹ cháu gửi kết quả cho bác Cường, nếu không biết tới bác thì chắc chắn hành trình ăn dặm của cháu toàn nước mắt. Cảm ơn bác và đội ngũ đã tư vấn nhiệt tình ạ. Quá sáng suốt vì đã tìm đến bác ạ”

chia sẻ của học viên ăn dặm 3in1

chia sẻ của học viên ăn dặm 3in1

Thông tin về đầu bếp Hoàng Cường

Đầu bếp Hoàng Cường có tên thật là Hoàng Quang Cường. Anh là người sáng lập lên Group Ăn Dặm 3in1 (Ăn Dặm Từ Trái Tim). Hiện nay có gần 500.000 thành viên là các bố mẹ bỉm trên khắp cả nước.

  • Tác giả phương pháp Ăn Dặm 3in1 - Ăn Dặm Từ Trái Tim

  • Chứng chỉ Health Coach IIN USA.

  • Chứng chỉ Đầu bếp Việt.

  • Chứng chỉ Dinh dưỡng - Viện Dinh Dưỡng Việt Nam.

  • Chứng chỉ Tư vấn nuôi dưỡng trẻ nhỏ - Viện Dinh Dưỡng Việt Nam.

  • Sáng lập Học viện giáo dục gia đình FamiEdu.

5 năm kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn về Ăn Dặm và Biếng Ăn cho các cá nhân và tổ chức.

Sứ mệnh: Đem hạnh phúc đến mọi bữa ăn của trẻ.

Hiện nay, để đưa thật nhiều kiến thức và thực đơn của phương pháp Ăn Dặm 3in1 tới gần nhiều mẹ bỉm hơn, Hoàng Cường đã không ngừng nâng cấp và cập nhật kiến thức tại khóa học Ăn Dặm 3in1 trên nền tảng famiedu.vn. Bố mẹ có thể mua khóa học và trực tiếp học online những kiến này mọi lúc, mọi nơi và trên mọi nền tảng (di động, máy tính,…)

Đồng thời khi tham gia khóa học, mẹ sẽ là thành viên của cộng đồng 500.000 thành viên cùng nhau chia sẻ kiến thức, bí kíp nuôi con thông thái, an lành.

Tin liên quan

Thong ke

Video