Khóa học ăn dặm kiểu Nhật từ đầu bếp Hoàng Cường

Khóa học ăn dặm kiểu Nhật từ đầu bếp Hoàng Cường

28/10/2019 17:10
Khóa học “ Ăn dặm kiểu Nhật” từ đầu bếp Hoàng Cường sẽ hướng dẫn các mẹ toàn bộ kiến thức, kỹ năng khi mẹ cho bé ăn dặm kiểu Nhật. Giúp mẹ trở thành chuyên gia dinh dưỡng, đầu bếp chuyên nghiệp của con.

Ăn dặm kiểu Nhật là phương pháp ăn dặm có ưu điểm giúp phối hợp các loại thực phẩm khác nhau để tạo nên thực đơn ăn dặm đa dạng, ngon miệng và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ nhưng lại đòi hỏi bố mẹ phải đầu tư nhiều thời gian và công sức cho việc lên thực đơn và chế biến món ăn cho con.

Trong suốt quá trình tham gia “Khóa học ăn dặm kiểu Nhật”  đầu bếp Hoàng Cường và đội ngũ tư vấn của FamiEdu sẽ luôn đồng hành cùng mẹ, tư vấn, hướng dẫn mẹ chế biến những món ăn thật ngon, đúng khoa học, đầy đủ dưỡng chất cho mỗi bữa ăn dặm của con.

Khóa học ăn dặm kiểu Nhật
Khóa học ăn dặm kiểu Nhật

Nội dung chi tiết khóa học ăn dặm kiểu Nhật:

1. Tổng quan về ăn dặm kiểu Nhật

Gồm 15 video bài giảng chia sẻ kiến thức cơ bản về ăn dặm kiểu Nhật, đồng thời hướng dẫn mẹ một số cách làm kiến thức cơ bản như:

  • Hướng dẫn nấu các loại nước dashi

  • Hướng dẫn cách đút thìa ăn dặm đúng cách

  • Hướng dẫn nấu cháo bằng cốc

  • Chế biến xay, cấp đông các loại rau, các loại đạm

  • Xử lý đạm theo độ thô phù hợp với khả năng ăn của trẻ

2. Hướng dẫn chế biến món ăn cho trẻ theo 4 giai đoạn trong ăn dặm kiểu Nhật

Hướng dẫn mẹ cách chế biến các món ăn cho trẻ theo 4 giai đoạn trong ăn dặm kiểu Nhật đó là: giai đoạn 5-6 tháng tuổi, giai đoạn 7-8 tháng tuổi, giai đoạn 9 -11 tháng tuổi và giai đoạn 12-18 tháng tuổi.

Tùy theo từng giai đoạn khác nhau mà sẽ có các định lượng, món ăn và cách chế biến để tăng dần độ thô cho con.

3. Giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình ăn dặm của trẻ

Hiểu hơn về các vấn đề gặp phải khi cho bé ăn dặm như nguyên nhan gây biếng ăn, quy tắc bàn ăn, cách thiết lập thời gian biểu cho trẻ ăn dặm.

Cùng đầu bếp Hoàng Cường hiểu hơn về cách để cho con ăn thô, cách tập cho bé dùng thìa, dùng ống hút chuyên nghiệp.

4. Trọn bộ thực đơn ăn dặm kiểu Nhật

Trang bị cho mẹ trọn bộ thực đơn ăn dặm kiểu Nhật. Bộ thực đơn chi tiết theo từng tháng tuổi của từ 5 tháng cho tới 18 tháng tuổi. Mẹ sẽ không còn phải lo lắng hôm nay nấu gì cho bé, ngày mai bé ăn gì, đầu bếp Hoàng Cường đã chuẩn bị sẵn toàn bộ thực đơn để suốt quãng thời gian bé ăn dặm mẹ khỏi suy nghĩ nấu gì.

Nội dung khóa học Ăn dặm kiểu Nhật bao gồm 50 video bài giảng và tài liệu hướng dẫn chế biến thực hành. Nên mẹ có thể vừa trông con vừa có thể học bài, xem video trực tiếp rồi chế biến món ăn cho bé yêu nhà mình.

Khóa học ăn dặm kiểu Nhât
Hoàng Cường hướng dẫn chế biến món ăn

Lợi ích mà khóa học mang lại:

  • Tiết kiệm thời gian không cần suy nghĩ  “Mai con ăn món gì?”

  • Dễ dàng nấu ăn dặm chất lượng chuẩn đầu bếp, khoa học, đầy đủ dinh dưỡng

  • Bảo vệ hệ tiêu hóa của con hết hoang mang, hết biếng ăn

  • Group riêng dành cho học viên của Ăn dặm 3in1 chia theo từng độ tuổi 5.5- 9 tháng và 9-12 tháng tuổi.

Khóa học Ăn Dặm Kiểu Nhật của đầu bếp Hoàng Cường - tác giả phương pháp Ăn Dặm 3in1 sẽ giải quyết các vấn đề ăn uống của con, đồng hành với bố mẹ để cùng nhau nấu những bữa ăn ngon cho con, nhằm giúp con bước qua giai đoạn ăn dặm một cách thành công nhất.  

Hãy đăng ký khóa học Ăn dặm kiểu Nhật của Hoàng Cường để giúp con có một quãng thời gian ăn dặm thật là vui vẻ và hạnh phúc. Chỉ với 499k là  bạn đã có ngay trong tay kiến thức đầy đủ nhất về ăn dặm kiểu Nhật . Link đăng ký khóa học TẠI ĐÂY

Hãy đúng ngay từ đầu, đừng để sai rồi mới sửa.

Chúc bố mẹ luôn an lạc và hạnh phúc!

 

Tin liên quan

Thong ke

Video