Thực phẩm
-
Biết cách lựa chọn thực phẩm ăn dặm an toàn.
-
Sơ chế, chế biến thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng.
-
Biết cách nấu các loại nước dùng đảm bảo mùi vị và dinh dưỡng
-
Cách làm nước màu tự nhiên
Ăn dặm là giai đoạn quan trọng trong suốt hành trình phát triển của trẻ nhỏ. Thông thường các kiến thức về chăm sóc trẻ từ giai đoạn ăn dặm cho tới sau này, bố mẹ thường chỉ dựa vào các kinh nghiệm tự rút ra, truyền miệng,….
Hậu quả của việc trẻ không ăn dặm đúng cách, đúng khoa học có thể dẫn tới chứng biếng ăn và gây ra một vòng các bệnh lý khác nhau như: Biếng ăn – Chậm lớn – Khó ngủ - Dễ ốm. Đó cũng chính là nỗi lo của rất nhiều bà mẹ nhưng lại chưa biết cách giải quyết như thế nào?
Không biết lựa chọn và chế biến thực phẩm an toàn phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của con.
Nấu cháo ăn dặm truyền thống cho con bị nhạt nhẽo, con chê, không ăn.
Không biết cách cấp đông, rã đông thực phẩm an toàn và đảm bảo dinh dưỡng.
Không biết bắt đầu cho con ăn thô, ăn dặm bé chỉ huy (ăn dặm BLW) ra sao?
Với mong muốn mỗi bữa ăn dặm của con là một niềm vui, FamiEdu không ngừng tìm hiểu và đồng hành cùng bố mẹ cho ra các sản phẩm khóa học, lớp học nấu ăn dặm đầy đủ kiến thức hữu ích nhất.
Trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng giúp bố mẹ nấu ăn dặm cho con ngon, khoa học, đầy đủ dinh dưỡng.
Thực phẩm
Biết cách lựa chọn thực phẩm ăn dặm an toàn.
Sơ chế, chế biến thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng.
Biết cách nấu các loại nước dùng đảm bảo mùi vị và dinh dưỡng
Cách làm nước màu tự nhiên
Bé chỉ huy (BLW)
Nguyên tắc chế biến bữa ăn BLW đầy đủ, đảm bảo dinh dưỡng.
Sơ chế, chế biến thực phẩm theo từng kĩ năng của con.
Các món sốt, xào, cơm trộn cho con
Các loại bánh: sandwich,
Ăn dặm truyền thống
Nấu cháo nguyên liệu tiết kiệm thời gian
Nấu cháo nhanh gọn: lợn, tôm, bò,... phù hợp với từng độ tuổi của con.
Cách tăng thô trong ăn dặm cho con.
Súp củ quả thơm ngọt không cần dùng tới gia vị
Ăn dặm kiểu Nhật
Phương pháp xay, hấp, cấp đông, định lượng các loại thực phẩm khác nhau.
Cách chế biến đồ ăn dặm làm 1 lần ăn 1 tuần vẫn thơm ngon.
Trong nội dung của lớp học, đầu bếp Hoàng Cường sẽ trực tiếp giảng dạy kiến thức, các món ăn dặm cơ bản để bố mẹ có thể biến tấu và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau cho bữa ăn dặm của trẻ.
Đôi chút về đầu bếp Hoàng Cường
Người sáng lập ra trường đào tạo FamiEdu
Sáng lập cộng đồng ăn dặm lớn nhất Việt Nam, cộng đồng Ăn dặm 3in với gần 500.000 nghìn thành viên
Tác giả của phương pháp Ăn Dặm 3in1
Về phần Ăn Dặm Truyền Thống, bố mẹ tham gia lớp học sẽ học 7 món, phương pháp khác nhau, phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của trẻ.
Nấu nước dùng đảm bảo mùi vị và dinh dưỡng
Nấu cháo nguyên liệu tiết kiệm thời gian
Bột heo bó xôi
Cháo thịt gà súp lơ xanh
Súp bí đỏ cá hồi
Mì Somen cà rốt tôm
Hướng dẫn cấp đông, rã đông đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Đối với ăn dặm BLW, đầu bếp Hoàng Cường sẽ trực tiếp hướng dẫn bố mẹ cách nấu các món ăn cơ bản, dễ làm theo các cách chế biến khác nhau như: cắt. luộc, chiên, áp chảo, sốt, pasta, cơm màu,…
Sandwich rau củ
Thịt nhồi củ quả
Chạo tôm bọc sả
Lươn áp chảo sốt teriyaki
Cơm trộn sắc màu
Phân biệt lựa chọn sử dụng các nguyên liệu nhóm bột đường, đạm, rau củ, chất béo, hoa quả, nước, sữa phù hợp với trẻ ăn dặm và sau ăn dặm.
Nguyên lý nấu nước dùng thơm ngon, làm nước màu từ thực phẩm tự nhiên.
Sử dụng, chế biến, bảo quản các loại thực phẩm phù hợp với các giai đoạn ăn dặm.
Cấp rã đông đúng cách để đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nguyên lý ăn BLW hiệu quả.
Dinh dưỡng, cách sơ chế biến các loại thực phẩm trong BLW
Phương pháp xử lý các loại đạm, bột đường phù hợp với BLW
Cách chế biến thực phẩm quả các giai đoạn của BLW
Nấu cháo nhanh, chuẩn, đảm bảo dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian mà vẫn thơm ngon.
Sơ chế biến các loại đạm, rau củ đúng cách đảm bảo chất dinh dưỡng và an toàn.
Nấu nước dùng chuẩn thơm ngon.
Cấp rã đông thực phẩm đúng cách đảm bảo dinh dưỡng, thơm ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chế biến thực phẩm nhóm đạm, vitamin khoáng chất, bột đường trong ăn dặm BLW
Kỹ năng áp chảo giữ được dinh dưỡng
Làm các loại sốt nấu (cam, sốt kem...)
Làm các món xay, nhồi, hấp .. phù hợp với BLW
Kỹ năng xào các loại pasta
Làm cơm cho bé đảm bảo dinh dưỡng và tạo màu, tạo hình theo ý muốn
Làm bánh pancake ngon, đẹp, đủ chất
Đặc biệt khi tham gia lớp học “ Đầu bếp của con”, FamiEdu còn dành tặng riêng bố mẹ phần quà hữu ích trong suốt quá trình ăn dặm của con.
01 Khóa học Ăn Dặm 3in1 online hoặc 01 khóa Ăn Cả Thế Giới trị giá 780k
Tài liệu "Đầu bếp của con" dành riêng cho học viên (bản không công bố)
Đăng ký ngay giảm 20%, đi nhóm 3 người giảm thêm 200k/người
Lớp học “Đầu bếp của con” được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chi tiết thời gian sẽ có thay đổi hàng tháng.
Hồ Chí Minh được tổ chức tại Trung tâm Bà Nội trợ tài danh. Địa chỉ: Lầu 3, số 5A/2 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.
Hà Nội được tổ chức tại Bếp trung tâm FamiCook . Địa chỉ: Số 8 ngõ 250 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Bố mẹ quan tâm tới lớp học, hãy liên hệ với FamiEdu qua số hotline: 0969.794.440 hoặc Đăng ký lớp học thực hành tại đây để được tư vấn kĩ hơn các thông tin về lớp học thực hành “Đầu bếp của con”